Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Bói vui 12 tháng âm lịch của tuổi người tuổi Hợi

Thứ Bảy, 02/03/2013 09:22 (GMT+07)

Vận trình theo tháng của người tuổi Hợi ra sao? Hãy cùng Lịch ngày Tốt khám phá tình duyên, tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, vận hạn nhé!


Tháng Giêng – Giáp Dần


Người tuổi Hợi bước vào tháng Giêng Dần Hợi lục hợp, vận thế tương đối tốt, các mối quan hệ và tài vận vì thế cũng tiến triển. Tháng này xuất hiện sao Nguyệt Đức, một số cơ hội tốt có thể đến với bạn. Tuy nhiên cần chú ý cân nhắc, vì năm nay tuổi Hợi phạm Thái tuế, dễ gặp phải cản trở, vướng mắc, một khi quyết định sai lầm không những hao tâm tổn tài mà còn ảnh hưởng lớn đến công việc hiện tại. Tốt nhất trong tháng Giêng, người tuổi Hợi nên đi những bước vững chắc, làm tốt phận sự của mình, giữ mối quan hệ tốt với cấp trên, đồng nghiệp. Đời sống tình cảm tương đối ổn định, hòa hợp. Tài vận ở mức trung bình, không nên cầu quá mức. Sức khỏe tốt. Chú ý tránh chuyện thị phi.

Tháng này phương vị vượng tài là Đông Bắc, Tây Bắc
Màu sắc may mắn là trắng, vàng

Tháng Hai - Ất Mão


Theo luận giải tử vi năm của 12 con giáp, tháng này Hợi Mão bán hợp, lại thêm sao Đào Hoa xuất hiện, sự nghiệp công tác có nhiều chuyển biến tốt. Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới là cấp trên nên có cơ hội thăng tiến hoặc được nhận thưởng. Tuy nhiên cần biết điểm dừng. Tương tự, đời sống tình cảm cần tránh những rắc rối trong mối quan hệ khác giới như sự lừa lọc, dối trá... Người đã có gia đình cần chú tâm hơn đến tình cảm vợ chồng. Tài vận tốt, có lợi cho việc cầu tài. Sức khỏe tốt. Cần tránh việc thị phi liên quan tới sao Đào Hoa.

Phương vị vượng tài trong tháng: Chính Đông, Tây Nam
Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lục

Tháng Ba - Bính Thìn


Người tuổi Hợi tháng này vận thế kém, dễ sinh tranh chấp, gặp sự cố ngoài dự liệu, có thể khiến nỗ lực trở thành hư không; tài vận kém, không thích hợp cho đầu tư làm ăn vì dễ gây hao tổn, bi lừa gạt phá sản. Sức khỏe không tốt, chú ý an toàn giao thông; chú ý sức khỏe tinh thần.

Phương vị vượng tài: Chính Bắc, Tây
Màu sắc may mắn: Đen, trắng

Tháng Tư – Đinh Tỵ


Theo tử vi trọn đời, tháng này có sao Dịch Mã, người tuổi Hợi dễ gặp phải chuyện buồn phiền. Người làm quan chức dễ bị điều động thăng giáng. Cần giữ mối quan hệ tốt với cấp trên; nên “nói ít làm nhiều”, tránh vạ miệng. Người làm kinh tế gặp không ít sóng gió, tranh đấu kịch liệt. Do có sao Dịch Mã, thích hợp “động” hơn “tĩnh”, cần chú ý để hành động khi gặp bất trắc. Đời sống tình cảm không tốt, có thể có chuyện chia ly; người đã kết hôn dễ rơi vào cảnh rắc rối vì người thứ 3 xuất hiện. Tài vận xấu, bất lợi cho việc cầu tài. Sức khỏe cần chú ý các bệnh về nội tạng, lưng. Khi xuất hiện vấn đề về sức khỏe cần sớm điều trị, không được chủ quan. Chú ý chuyện thị phi, tránh tranh cãi bất lợi.

Phương vị vượng tài: Chính Bắc, Đông Bắc
Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Tháng Năm – Mậu Ngọ


Tháng này, vận thế tương đối khả quan, tài năng có thể được phát huy, công việc đạt hiệu quả cao hoặc có thành tích đột xuất, dễ được cấp trên trọng dụng, khen thưởng. Tuy nhiên cũng không thể không lưu tâm đến việc giữ gìn quan hệ tốt với đồng sự, nếu không xử lý tốt quan hệ có thể dẫn đến việc tiểu nhân làm hại sau lưng. Lời khuyên cho bạn là nên giữ tâm thế tốt, tránh bị kích động, thận trọng trong lời nói và hành động, chăm chỉ làm việc. Về đời sống tình cảm, nên quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của bạn. Tài vận ở mức trung bình. Sức khỏe cần chú ý trong ăn uống và điều chỉnh giờ giấc nghỉ ngơi.

Phương vị vượng tài: Chính Nam, Đông Nam
Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lục

Tháng Sáu – Kỷ Mùi


Người tuổi Hợi tháng này Mùi Hợi hợp nhau, vận thế có bước chuyển biến tốt hơn. Nhờ có sao Quan Lộc trợ giúp, sự nghiệp có bước tiến triển, tránh được tiểu nhân, có quý nhân phù trợ. Đời sống tình cảm tốt đẹp hơn trước, mối quan hệ ổn định, hài hòa. Tài vận ở mức trung bình, có lời cho các nguồn thu phụ, có thể đầu tư làm ăn lập nghiệp. Sức khỏe cần chú ý an toàn khi xuất hành và các bệnh về về lưng.

Phương vị vượng tài: Tây Nam, chính Đông
Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lục


Tháng Bảy – Canh Thân


Tháng này gặp  phải sao xấu Lục Hại, vận thế ở vào trạng thái xấu, làm việc mất công sức nhưng kết quả thu lại không đáng kể. Tốt nhất là nên làm tốt phận sự của mình, tự dựa vào sức mình, tránh dựa vào người khác, sơ suất có thể dẫn đến hỏng việc thậm chí là tai họa. Đời sống tình cảm cần tránh sự mâu thuẫn tranh cãi đôi bên, nếu không dễ dẫn đến cảnh chia ly. Tài vận tháng này tuy vượng nhưng cũng không nên quá tham, nên biết giữ chừng mực. Về sức khỏe cần tránh các vận động nguy hiểm. Tránh chuyện thị phi tranh cãi.

Phương vị vượng tài: Tây Nam, chính Bắc
Màu sắc may mắn: Vàng, đen


Tháng Tám – Tân Dậu


Tháng Tám âm lịch vận thế của bạn có phần tốt hơn. Nhờ có sao tốt Chính Ấn, cuộc sống của bạn có thể xuất hiện một số cơ hội đáng kể, cần nhanh tay nắm bắt. Tuy nhiên cần chú ý lấy ổn làm trọng, tránh hành động nóng vội, thiếu suy nghĩ, tốt nhất là làm việc theo kế hoạch. Đời sống tính cảm có bước chuyển tốt, các hiểu lầm được hóa giải. Tài vận ở mức bình thường, có thể tiến hành đầu tư nhưng tránh quá tham. Sức khỏe tốt. Không gặp phải chuyện thị phi.

Phương vị vượng tài: Đông Nam, chính Tây
Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Tháng Chín – Nhâm Tuất


Vận thế tháng này khởi sắc tốt đẹp nhờ có sao tốt Lộc Tinh. Công việc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, được bạn bè và quý nhân giúp đỡ; chỉ cần phát huy tính đoàn kết với đồng sự tạo mối quan hệ tốt tránh các hiểu lầm, nhất định sẽ có bước phát triển đáng tự hào. Đời sống tình cảm cần quan tâm hơn đến nửa kia của bạn. Tài vận tốt, có lời cho nguồn thu chính nhưng cần chú ý trong đầu tư làm ăn lớn, đề phòng đố kỵ ám muội. Sức khỏe cần chú ý hơn đến vấn đề ăn uống.

Phương vị vượng tài: Tây Bắc, Đông
Màu sắc may mắn: Trắng, lục

Tháng Mười – Quý Hợi


Tuổi Hợi tháng này là Hợi Hợi tự hình, vận thế kém nhất trong năm. Cần có sự điều chỉnh tân thế thật tốt, làm việc tận lực, tránh để xảy ra sơ suất. Cần nghiêm túc, bình tĩnh xử lý các vấn đề phát sinh. Tránh các xung đột tranh chấp với người khác, tránh kiện tụng. Đời sống tình cảm cũng dễ nảy sinh cãi cọ xung đột và các vấn đề xấu trong quan hệ nam nữ, đề phòng hao tài bất lợi.

Phương vị vượng tài: Đông Nam, Chính Bắc
Màu sắc may mắn: Lục, vàng

Tháng 11 – Giáp Tý


Tháng này người tuổi Hợi có được bước chuyển biến nhưng công việc còn nhiều trở ngại, sự nghiệp phát triển chưa rõ rệt, cần cố gắng tích cực hơn nữa. Tài vận có bước tiến nhưng vẫn không thích hợp để đầu tư làm ăn hợp tác.

Phương vị vượng tài: chính Bắc, Tây Nam
Màu sắc may mắn: Đen, vàng

Tháng 12 - Ất Sửu


Người tuổi Hợi tháng này là Sửu Hợi bán hợp, vận thế khá tốt, cần cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên thận trọng vì tháng này không có được sự giúp đỡ của quý nhân, dễ bị kẻ xấu làm hại, đề phòng phá tài. Chú ý giữ gìn sức khỏe

Phương vị vượng tài: Tây, Đông Nam
Màu sắc may mắn: Trắng, lục

Các bài viết cùng chủ đề, có thể bạn quan tâm:

(Theo Nongli.com)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X