Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Thìn năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Bước sang tháng 3 âm lịch, là tháng bản mệnh, tử vi tháng của người tuổi Thìn có sự chuyển biến tích cực, dần đi vào giai đoạn ổn định. Tuy nhiên Thìn Thổ tự hình cũng tạo lực cản nhất định. Vì thế, bản mệnh cần tiến hành mọi việc theo trình tự rõ ràng, đừng nóng vội kẻo hành sự bất thành. 
 
Khó khăn trong công việc dần được xử lý, quá trình làm việc gặp trở ngại nhưng kết quả cuối vẫn nằm trong dự tính. Làm việc cần giữ thái độ cầu thị, không được làm giả ăn thật, chú ý điều hòa các mối quan hệ xã giao, giữ liên hệ thường xuyên với người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết, lúc muộn phiền hay gặp khó khăn có thể chia sẻ cùng họ.
 
Tài lộc tuy khởi sắc nhưng chưa rõ ràng , chủ yếu về Chính Tài, còn Thứ Tài lên xuống thất thường, đầu tư biết đúng điểm dừng, tránh tham lam quá độ kẻo "tham thì thâm". Sức khỏe ổn định, cần quan tâm tới sự an toàn, sức khỏe người thân trong gia đình nhiều hơn. Tình cảm khá lý tưởng, nhân duyên khác giới tốt đẹp, nhưng nên tiết chế cảm xúc kẻo "ngày lắm mối, tối nằm không".

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi năm 2017, trong tháng Thìn Thổ tự hình, vận trình công việc của người tuổi Thìn vẫn có sự chuyển biến tích cực. Một phần nhờ bản mệnh lanh lợi, lại kiên trì theo đuổi mục tiêu, phần khác tình hình công việc khách quan không quá nhiều trở lực, nên một vài mục tiêu ngắn hạn vẫn có thể thực hiện được, không đến mức là trắng tay.
 
Tuy nhiên, Thìn Thổ tự hình tạo ra áp lực nhất định. Nó khiến tinh thần bạn dễ bị dao động, hành sự theo cảm tính, bị tình cảm chi phối nên khó tập trung công việc. Những ai làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ và có độ chính xác cao càng gặp nhiều khó khăn hơn. 
 
Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Suy cung, dự báo vận trình tháng có điềm sa sút. Bản mệnh yếu đuối về tinh thần, công việc bấp bênh, chưa ổn định. Một số bạn còn bị mất phương hướng trong công việc hoặc chưa tìm ra định hướng phát triển sự nghiệp, khiến mọi thứ chỉ có thể giậm chân tại chỗ, chưa có được bước tiến vượt bậc. 
 
Thời gian này, tuổi Thìn cần chú trọng nhiều tới các mối quan hệ xã giao. Vốn dĩ bản mệnh quảng giao, nhưng đôi khi lại thiếu tự tin vào bản thân, thu mình lại với thế giới bên ngoài. Như vậy không hề có lợi cho con đường tiến thân hay phát triển sự nghiệp. Không cần phải nói những lời xu nịnh, hãy dùng chính thái độ chân thành của mình để đối đãi mọi người, nhân duyên ắt sẽ vượng, làm việc sẽ thuận lợi, trôi chảy hơn nhiều.

tu vi thang 3 am lich
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Trong tháng 3 âm lịch, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn tuy khởi sắc nhưng chưa rõ ràng. Nguồn thu nhập chính chủ yếu vẫn phụ thuộc vào Chính Tài, còn Thứ Tài coi như không nương tựa được, thậm chí còn lên xuống thất thường, nếu không làm việc theo kế hoạch còn dễ bị thâm hụt tiền của. 
 
Trong đầu tư, hợp tác làm ăn, bản mệnh cần sáng suốt, đừng vì cái lợi trước mắt mà quên lợi ích lâu dài. Bí quyết của người thành công chính là chọn đúng điểm dừng, tránh tham lam quá độ để rồi tay trắng.
 
Tháng này, tuổi Thìn sẽ đối mặt với không ít khó khăn về tài chính, nhất là những chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Bản mệnh thấy bất công, bản thân làm nhiều hơn người khác nhưng lại thu về thành quả không tương xứng. Một số bạn gặp trục trặc về vấn đề giấy tờ, thủ tục hành chính… Theo đó, trước khi định liệu làm gì, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và chuẩn bị kỹ phương án đối phó, tránh trường hợp phải chạy đi chạy lại nhiều lần, vừa tốn thời gian, công sức lại không được việc. 
 
Tháng Giáp Thìn, Nguyệt Lệnh lâm Suy cung, ý chỉ tài lộc sẽ dần suy yếu, sa sút, cần có biện pháp tài chính nhất định để khắc phục. Thời điểm này không thích hợp để dồn vốn đầu tư lớn, tỷ lệ thành công không cao. 
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 

Xem tử vi 12 con giáp, tình trạng sức khỏe của người tuổi Thìn nhìn chung bình ổn, không có biến động lớn ngoài một số bệnh vặt như đau nửa đầu, uể oải, hoa mắt chóng mặt... 
 
Thìn Thổ sinh “Vượng”, ý chỉ sức khỏe được mùa bảo vệ, không cần lo lắng quá nhiều, chút mệt mỏi sẽ nhanh biến mất nếu bạn duy trì thói quen sinh hoạt và làm việc đều đặn. Bên cạnh đó, yếu tố tâm lý, tinh thần vô cùng quan trọng. Trong mọi tình huống, dù tốt hay xấu, bạn cũng đừng thể hiện sự hoan hỷ hay đau buồn thái quá, mọi thứ hãy để ở mức độ vừa phải, tinh thần sẽ thư thái hơn nhiều. 
 
Nhắc nhở bạn, tháng 3 âm lịch chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong tháng khá lý tưởng, nhân duyên khác giới tốt đẹp. Người độc thân đương nhiên được hưởng lợi, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý, được nhiều người khác giới theo đuổi. Nói như vậy không có nghĩa là bạn càng “chảnh” càng tốt. Chính sự kiêu căng, ngạo mạn của bạn sẽ phá hủy những điều tốt đẹp, bản mệnh sẽ còn “ngày lắm mối” nhưng “tối lại nằm không” dài dài.
 
Tuy nhiên, với người đã kết hôn lại có tác dụng tương phản. Vì đào hoa mà không rõ ràng trong chuyện tình cảm, hành động mờ ám, gây ra sự hiểu lầm, dẫn tới kết cục đau thương.


 

Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 03 tuổi Thìn năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X