Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Hợi năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Tử vi năm 2017, sang tháng 3 âm lịch, vận trình tổng quan của người tuổi Hợi không được coi là lý tưởng. Bản mệnh cần đề phòng tai họa bất ngờ, nhiều chuyện muộn phiền, họa huyết quang. Sức khỏe không tốt, dễ phát sinh các chứng bệnh về mắt, tim mạch.
 
Sự nghiệp gặp trở ngại, cần hành sự thận trọng, tiến hành từng bước mới có thể phát triển ổn định được. Không được nóng vội khi xử lý vấn đề, coi chừng hậu họa khôn lường. Đề phòng tranh chấp thị phi, gây hao tài tốn của. Tình cảm có tiến triển lạc quan, nhưng người đã kết hôn cẩn thận Đào hoa kiếp. Tháng này có thể đi du lịch cho tinh thần thoải mái.
 
May mắn tháng này Nguyệt Lệnh Trường Sinh ở Hợi, giúp vận khí của bản mệnh nhanh chóng phục hồi, gặp hung hóa cát, làm việc nỗ lực sẽ gặt hái thành quả tốt, làm nhiều việc thiện thì tích phúc đức càng dày.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Ngay từ đầu tháng, khi mà khối lượng công việc chưa nhiều nhưng người tuổi Hợi đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Nội bộ công ty có sự điều chỉnh nhân sự, quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên không hài hòa, thậm chí còn xảy ra cạnh tranh thiếu lành mạnh để trục lợi cá nhân.
 
Hợi Thủy bị Thìn Thổ cản trở, ngụ ý làm việc bất thuận, tinh thần không ổn định, rất dễ manh động, hành xử nóng vội dẫn tới quyết định sai lầm. Có câu “Sai một ly, đi một dặm”, bản mệnh chỉ lơ là, xao nhãng đôi chút thôi nhưng có thể để lại hậu quả khôn lường. Vì thế, làm việc gì cũng thật tỉ mỉ, thận trọng. Thà chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh nhảu đoảng.
 
Thêm nữa, khi xử lý công việc, nên giữ cho mình cái tâm thật tĩnh, không toan tính quá nhiều, làm một cách vô tư thoải mái, hướng tầm nhìn của mình xa hơn, như vậy vừa cảm thấy tinh thần thoải mái, không áp lực và còn đạt hiệu quả tốt hơn.
 
Dù công việc vấp phải không ít trở lực nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Tháng này bản mệnh được Nguyệt Lệnh Trường Sinh nâng đỡ, việc gì rồi cũng có cách giải quyết, chớ bao giờ nóng vội. 
 
Nếu còn đang đi học, bản mệnh nên tập trung vào chuyện học hành, yêu đương sớm quá cũng không tốt, dễ bị cảm xúc chi phối. Nếu thấy bài vở quá áp lực, có thể kết hợp làm bài tập nhóm, vừa tạo không khí vui vẻ lại dễ dàng hiểu bài.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 3 âm lịch, chịu sự chi phối mạnh từ Thìn Thổ, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong tháng này không lý tưởng, lấy tĩnh làm chủ, tích lũy làm trọng tâm, tránh đầu tư ồ ạt kẻo thua lỗ.
 
Trong hợp tác làm ăn, bản mệnh cần đề cao cảnh giác với người tuổi Thìn và Thân. Hai đối tượng này dù có nắm trong tay tiềm lực kinh tế mạnh tới đâu đi nữa, nhưng phẩm chất đạo đức không tốt, bội tín, không đáng để trao gửi niềm tin và làm việc cùng nhau, tránh hậu họa về sau.
 
Đến cuối tháng, tài lộc xuất hiện điểm sáng. Lúc này, tuổi Hợi cần tập trung tinh thần làm tốt công việc chính. Không nên ôm đồm cùng lúc quá nhiều việc kẻo việc gì cũng dang dở, không đạt kết quả như ý muốn. 

tu vi thang 3 am lich
 
 
May mắn tháng ngày Nguyệt Lệnh trường sinh ở Hợi, vận khí của mệnh chủ dần khôi phục, gặp hung hóa cát, suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Để có thể “lội ngược dòng” thành công, bạn phải tốn nhiều công sức, làm việc miệt mài bất kể ngày đêm, sức khỏe, luôn phải tăng ca.
 
Lưu ý, trong tháng có sự xuất hiện của hung tinh Đại Hao, nhắc nhở bản mệnh quản lý túi tiền thật chặt. Chỉ nên xuất tiền vào những khoản cần dùng, một số nhu cầu mua sắm cá nhân không quá cần thiết có thể để lại sau. Khi đi xa tránh mang theo nhiều tiền mặt, giữ đồ đạc cẩn thận, ra ngoài khóa cửa kỹ càng kẻo kẻ gian đột nhập. Theo dõi Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về sự biến động của tài lộc trong tháng.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi trong tháng Giáp Thìn có nhiều điểm cần phải lưu ý. Cơ thể suy nhược, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, đau đầu, chóng mặt. Bên cạnh đó họa huyết quang rình rập, cẩn thận khi sử dụng những đồ kim loại sắc nhọn. Đồng thời ra đường nhìn trước ngó sau, tuân thủ luật lệ giao thông kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ, nhẹ thì chấn thương ngoài da, nặng phải phẫu thuật, nguy hiểm tính mạng. 
 
Ngoài ra, trong tháng bản mệnh cần chú ý bảo vệ đôi mắt và hệ tim mạch. Bằng những cách đơn giản nhất như hạn chế ngồi trước màn hình máy tính, tivi quá nhiều, nạp vào cơ thể các loại thực phẩm giàu vitamin A như cà rốt, thịt bò... Thêm nữa, giữ tinh thần thoải mái, đừng quên nở nụ cười mỗi ngày, đó sẽ là “liều thuốc” tốt giúp hệ tim mạch khỏe mạnh. 
 
Được Nguyệt Lệnh trường sinh bản mệnh sẽ được tăng thêm phúc khí, rất có lợi cho chuyện thụ thai, sinh con đẻ cái. Nếu có kế hoạch sinh con trong năm nay, bây giờ tiến hành vẫn chưa muộn. 
 
Lưu ý, tháng 3 âm lịch chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi.

 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi tiến triển lạc quan nhờ sức mạnh của Nguyệt Lệnh Trường Sinh. Nam nữ độc thân có nhiều cơ hội làm quen, kết thân với đối tượng khác giới. Quá khứ đã qua, tương lai chưa tới, điều quan trọng nhất là hiện tại. Vì thế, bạn hãy mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp sắp xảy ra, đừng khép chặt trái tim mãi như thế.
 
Người đã kết hôn cần thận trọng Đào hoa kiếp, gây tình cảm vương vấn, nhớ nhung ngoài luồng. Chỉ một phút yếu lòng có thể dẫn tới chuyện ngoại tình. Dẫu là ngoại tình tư tưởng cũng không nên. Bởi từ suy nghĩ đến hành động cách nhau không xa. 
 
Những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu tình cảm tuy không còn mặn nồng như trước, cũng có những mâu thuẫn nảy sinh, nhưng trên hết gia đình vẫn hòa hợp, gia đạo an khang. Nếu có thể, bạn hãy đưa nửa kia đi du lịch để thay đổi không khí cũng như gắn kết tình cảm.
 
Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 03 tuổi Hợi năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X