Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Dậu năm 2017

tu vi thang 3 am lich
 
Xem tử vi năm 2017, bước sang tháng Giáp Thìn, Dậu Kim Nhị Hợp Thìn Thổ, tài vận của người tuổi Dậu dồi dào, có quý nhân giúp đỡ, làm gì cũng thuận lợi và thu lời, cần chủ động nắm bắt.
 
Công việc tiến triển đúng kế hoạch, tuy nhiên để đạt được bước đột phá mới, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nguyệt Lệnh Thai ở Dậu, đại diện cho sự chuyển hóa, tiến triển, hứa hẹn vận trình sẽ ngày càng hanh thông. Nếu có ý tưởng hay dự án nào lớn, bạn có thể cân nhắc triển khai trong thời gian tới, tỷ lệ thành công khá cao.
 
Trong tháng vận đào hoa vượng, nam nữ độc thân chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ sẽ tìm được người như ý. Nhưng lưu ý, cần phải tỉnh táo kéo bị lừa gạt.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng, được cục diện Nhị Hợp Kim cục nâng đỡ, vận trình công việc của người tuổi Dậu trong tháng 3 này có nhiều điểm sáng. Dù đang đi học hay đã đi làm, kết quả đạt được như ý nguyện, thậm chí bản mệnh cũng phải ngạc nhiên vì chính khả năng tiềm tàng của mình. 
 
Công việc tiến triển thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao. Rất có thể người tuổi Dậu sẽ có chuyến đi công tác hoặc du lịch xa trong tháng. Trên các lộ trình bạn đi, mọi thứ diễn ra trôi chảy, giúp bạn có được những trải nghiệm đáng nhớ trong đời. 
 
Học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn hoặc mở rộng kiến thức sang chuyên ngành khác là điều mà bạn nên làm trong giai đoạn này. Nguyệt Lệnh lâm Thai vận, ngụ ý về sự chuyển hóa, tiến triển. Một khi bạn đã có nền tảng vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, con đường bạn đi sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều, vì thế mà thành công cũng nhanh tới. 
 
Ngay từ đầu tháng công việc đã khá trôi chảy, tới giữa tháng lại càng thấy rõ dấu hiệu thành công bước đầu. Dù khối lượng việc nhiều nhưng nhờ tinh thần phấn chấn, suy nghĩ lạc quan, bản mệnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thậm chí còn tiên phong trong tập thể, được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. 
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Thìn Dậu Nhị Hợp Kim cục, ngụ ý tài lộc đang vượng phát, tình hình tài chính trong tháng 3 âm lịch của người tuổi Dậu được cải thiện rõ rệt. Sẽ không còn cảnh chi tiêu eo hẹp, trái lại, bạn muốn gì làm nấy, không ai ngăn được, ví dụ như chuyện đi du lịch dài ngày... Tình hình tài chính cho phép, không phải đắn đo quá nhiều, hễ quyết tâm là đi ngay.
 
Chính Tài và Thứ Tài trong tháng đều khá tốt. Nguồn thu chính có xu hướng tăng nhẹ, các nguồn thu phụ dồi dào hơn. Người kinh doanh buôn bán có một tháng bận rộn, đơn hàng ra vào thường xuyên, không chỉ kiếm lợi cá nhân mà còn mang lại công ăn việc làm cho người khác. 
 
Tháng có Tử Vi tinh chiếu rọi, tinh thần làm việc của bản mệnh lại càng thêm hăng say. Trong những tình huống cấp bách đòi hỏi sự tập trung cao độ, tuổi Dậu luôn đáp ứng được. Vì thế, bạn có thể nắm bắt tình hình nhanh nhạy, đưa ra sự lựa chọn quyết đoán, gặt hái thành công rực rỡ hơn những người khác. Theo dõi Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết về sự biến động của tài lộc trong tháng.

 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Trong tháng Giáp Thìn, Dậu Kim sinh “Tướng”, được mùa che chở, tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào, ăn no ngủ kỹ. Đôi lúc vì áp lực cuộc sống bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Nhưng cảm giác ấy chỉ là thoáng qua, khi mọi chuyện được sắp xếp đâu vào đó, bạn lại tận hưởng những phút giây bình yên, thư thái. 
 
Tuy vậy, tháng này Nguyệt Lệnh Thai ở Dậu, ngụ ý thể trạng vẫn còn non nớt, yếu ớt, không nên lơ là, xao nhãng việc dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe. Dù bận rộn tới đâu, bản mệnh cũng cần dành thời gian để tập luyện thể thao, lười vận động sẽ là nguyên nhân gây ra hàng loạt nguy cơ như tăng cân, béo phì, cơ thể suy nhược, trì trệ, sức đề kháng giảm sút...
 
Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi để một số dịch bệnh bùng phát. Với những người thể trạng yếu, cần hạn chế tới những nơi đông người, tránh bệnh truyền nhiễm. Cần đặc biệt chú ý sức khỏe của người già, trẻ nhỏ trong gia đình. Khi thấy dấu hiệu bất thường cần đưa đi khám càng sớm càng sớm, để lâu bệnh càng khó chữa.
 
Lưu ý, tháng này chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, cần hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 

Bước vào tháng cuối cùng của mùa Xuân, vận đào hoa của người tuổi Dậu vượng phát, nam nữ độc thân nhân đà này chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý theo đó sẽ nhiều hơn.
 
Nói như vậy không có nghĩa là gặp ai cũng kết thân được. Trong công việc, tuổi Dậu rõ ràng, dứt khoát, mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm lại yếu đuối, mơ hồ, rất dễ bị lợi dụng tình cảm hoặc lừa gạt. Sống chậm một chút để mọi thứ diễn ra theo đúng tuần tự. Đừng “đốt cháy giai đoạn” kẻo sau này lại hối không kịp.
 
Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà, giữa hai hoặc ba thế hệ được cải thiện rõ rệt. Tình trạng cãi vã, mâu thuẫn giảm đi trông thấy. Nếu có thể, hãy sắp xếp chuyến du lịch để đại gia đình bạn được dịp quây quần bên nhau, dành cho nhau nhiều sự quan tâm hơn nữa.
 
Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com.
 
Tử vi tháng 03 tuổi Dậu năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X