Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 03 tuổi Dần năm 2017

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
tu vi thang 3 am lich
 
Xem tử vi năm 2017, địa chi Tam Hội, vận trình tháng 3 âm lịch của người tuổi Dần khá lý tưởng, sự nghiệp phát triển ổn định, dần đi vào giai đoạn hoàng kim. Đôi khi có xuất hiện trở ngại nhưng đều được giải quyết thuận lợi, không vấp phải trở lực quá lớn. Về định hướng cho tương lai, không nên vì cái lợi trước mắt mà lỡ mất lợi ích lâu dài, cần nhìn xa trông rộng hơn nữa.
 
Trong tháng Nguyệt Lệnh nhập cung Lâm Quan, mang tới sự quyền quý, may mắn trong công việc. Lâm Quan đi với Dịch Mã, báo hiệu một tháng nhiều dịch chuyển, làm việc tất bật, tuy nhiên thu về không ít thành quả tốt đẹp.
 
Tài lộc trong tháng khá sáng, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài có thu hoạch, nhưng chưa phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư, càng không nên đầu cơ hoặc thử vận may cờ bạc đỏ đen kẻo bị phá tài nặng nề. Tình cảm nhiều trục trặc, cần phải điềm tĩnh và kiên trì khi xử lý mọi tình huống. Sức khỏe có sự cải thiện đáng kể, nhưng nam mệnh lưu ý đề phòng sự cố bất ngờ gây chảy máu, chấn thương.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Tử vi 12 con giáp, phương diện công việc, sự nghiệp của người tuổi Dần trong tháng Giáp Thìn có nhiều thu hoạch. Cách thức làm việc nhanh nhạy, cộng thêm sự quyết đoán, mang tới cho bản mệnh những thành công bất ngờ. Tuy tất bật cả ngày với công việc nhưng bạn không cảm thấy áp lực hay mệt mỏi, trái lại tinh thần làm việc hăng say, luôn tiên phong trong các hoạt động tập thể, lọt top những người có thành tích tháng xuất sắc. 
 
Lưu ý, trong việc định hướng cho tương lai, tuy có nhiều sự lựa chọn nhưng dù bạn quyết định làm gì đi nữa cũng không nên vì cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ lợi ích lâu dài. Cần phải nhìn xa trông rộng, con đường phát triển sự nghiệp phía trước của bạn mới thuận lợi. 
 
Lâm Quan nhập cung mệnh mang tới sự quyền quý, tinh lực dồi dào, hoạt bát, suy nghĩ tích cực, người tuổi Dần càng thêm quyết đoán trong cách hành xử. Vì thế có thể kí kết hợp đồng có giá trị một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên Lâm Quan đi với Dịch Mã, báo hiệu một tháng nhiều dịch chuyển, làm việc tất bật, hầu như không còn thời gian dành cho những sở thích cá nhân hoặc chuyện đi du lịch. 
 
Người còn đang đi học cũng đạt được thành tích đáng nể về phương diện này. Tinh thần thư thái giúp bản mệnh tập trung học tập, nghiên cứu đạt hiệu quả cao. Không những bản thân bạn thấy vui vẻ, thoải mái mà gia đình, bạn bè cũng tự hào vì điều đó.
 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng Giáp Thìn, được cục diện Tam Hội che chở, con đường kiếm tiền, làm giàu của người tuổi Dần dễ đi hơn đôi chút.

Vận trình tài lộc khá sáng, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài cũng có được những thu hoạch nhất định. Đầu tư hay buôn bán nhỏ lẻ đều có dấu hiệu thu lời. Nhưng đây chưa phải là thời điểm để bạn tổng lực đầu tư, càng không nên đầu cơ hoặc thử vận may với những trò đỏ đen kẻo sẽ bị phá tài, tiền của có bao nhiêu cũng “đội nón ra đi” bằng hết.
 
Lâm Quan được xếp vào hàng tùy tinh, tức tính chất có thể thay đổi, đi với sao tốt sẽ làm tăng sự tốt đẹp, đi với sao xấu thì tăng thêm điều xui xẻo. May mắn tháng 3 âm lịch này, Lâm Quan kết hợp với Dịch Mã, ý chỉ bản mệnh phải bôn ba, tất bật kiếm tiền nhưng thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Hãy xông xáo, chủ động trong mọi chuyện, đừng lười nhác núp sau cái bóng của người khác, mãi mãi bạn sẽ không khá lên được. 

tu vi thang 3 am lich
 

TỬ Vi SỨC KHỎE THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Bước sang tháng 3 âm lịch, Dần Mộc suy “Tù”, không được mùa ủng hộ, sức khỏe tuy không gặp phải vấn đề nghiêm trọng, nhưng vẫn cần lưu ý tới những sự cố bất ngờ gây chảy máu, chấn thương ngoài da. 
 
Với những ai phải xuất hành đi công tác xa cần hết sức thận trọng. Chủ động kiểm tra và nắm vững lịch trình chuyến đi, không để sự cố đáng tiếc xảy ra, vừa nguy hại tính mạng lại khiến công việc bị ảnh hưởng xấu.
 
Lưu ý, luyện tập thể thao hàng ngày vô cùng cần thiết, trong khi đó người tuổi Dần lại khá bận rộn với công việc, cuộc sống. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng đừng ngồi một chỗ quá lâu, thi thoảng đứng dậy vận động nhẹ nhàng cũng là cách làm tốt cho sức khỏe. Thay vì đi cầu thang máy, bạn có thể chọn đi cầu thang bộ để rèn luyện sức khỏe.
 
Chế độ ăn uống quyết định rất lớn tới sức khỏe của bạn. Nên chọn cho mình những thực phẩm giàu chất xơ, phương thức nấu chín bằng hấp hoặc luộc là tốt nhất. Hạn chế bia rượu, nạp vào cơ thể những thực phẩm chiên xào nhiều dầu mỡ.

Lưu ý, Nguyệt Lệnh chủ tiết Thanh Minh, còn được gọi là "tiết Quỷ", âm khí khá vượng, hạn chế đi ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm. Trong dịp này mọi người thường tiến hành tế tổ tảo mộ tưởng nhớ ông bà tổ tiên. Khi đi tảo mộ nên đi sớm về sớm, không nên ở lại nơi hẻo lánh quá lâu kẻo bị tà khí xâm nhập, khiến sức khỏe suy yếu.
 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 3 ÂM LỊCH

 
Dù được Tam Hội mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp, nhưng đó chỉ là trong công việc, còn chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Trong tháng 3 âm lịch, vận trình tình cảm của bản mệnh sẽ có không ít biến động, mối quan hệ hai bên sẽ chuyển hóa sang một mức khác, có thể là tích cực hơn nhưng cũng có thể là tiêu cực hơn trước. Cái đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách hành xử và thái độ của bạn. 
 
Lưu ý, Lâm Quan tuy mang tới điềm báo quyền quý nhưng bản chất của loại tùy tinh này lại là khoe khoang, tự phụ. Nó có thể kích động tinh thần, khiến người tuổi Dần suy nghĩ mông lung, thiếu sáng suốt, để từ đó đưa ra một số quyết định sai lầm, dẫn đến tinh thần, tình cảm bị tổn thương. Vì thế, trong mọi tình huống, bạn nên cư xử hài hòa, đừng thể hiện cái “tôi” của mình quá quyết liệt, sẽ khiến người khác khó chịu, nhân duyên từ đó mà giảm sút, tình cảm gặp trở ngại. 

 Ngoài tử vi tháng, tử vi năm 2017, muốn biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, xem Tử vi trọn đời trên Lichngaytot.com. 
Tử vi tháng 03 tuổi Dần năm 2017
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
X