Tử vi hàng tháng, Tử vi tháng của 12 con giáp

Ngày sinh (Dương lịch)

Tháng cần xem (Âm lịch)

Kết quả

Thông tin gia chủ cung cấp:
- Ngày sinh dương lịch: 01-06-1987
- Ngày sinh âm lịch: 6-5-1987, tức năm Đinh Mão, Mệnh Lư Trung Hỏa.
- Năm xem: 2017

tu vi thang 5 am lich
 
Xem bói tử vi, sang tháng 5 âm lịch, vận trình tuổi Mão chuyển biến tích cực, ví như "sau cơn mưa trời lại sáng". Công việc có bước tiến triển lớn, nhưng chịu ảnh hưởng cục diện Tương phá, mệnh chủ vẫn nên lấy ổn định làm trọng, tuyệt đối không được nóng vội sẽ tránh được sự cố bất ngờ xảy ra.
 
Làm ăn buôn bán có lộc, nhưng cần đề phòng tiểu nhân gây hại. Không được đơn thương độc mã hành động, kẻo bị cả tập thể xa lánh. Đồng thời hành sự thận trọng, đừng tin tưởng người khác một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng. Mão Ngọ tương phá, đại diện cho thế lực tiểu nhân gây điều phiền nhiễu, cẩn tắc vô ưu.
 
Tài lộc chuyển biến tích cực, ký kết nhiều hợp đồng, thỏa thuận hợp tác lớn. Sức khỏe dồi dào, nhưng cần lưu ý nhiều tới sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Bính Hỏa lâm Mộc Dục ở Mão, báo hiệu vận đào hoa vượng, tốt cho người độc thân nhưng không tốt cho người đã kết hôn. Cần thận trọng trong các mối quan hệ, tránh chìm đắm tửu sắc mà sức khỏe suy yếu.
 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng, tình hình công việc của người tuổi Mão trong tháng 5 âm lịch vẫn trên đà thuận lợi. Tất nhiên, trong quá trình làm việc khó tránh được những khó khăn, vất vả, nhưng tựu chung lại, thành quả mà bạn gặt hái được không hề nhỏ, rất đáng tự hào.
 
Vận trình sự nghiệp trong tháng mới ví như “sau cơn mưa trời lại sáng”, sẽ có những thách thức, khó khăn xuất hiện vào giai đoạn đầu tháng, nhưng từ giữa tháng trở đi, mọi chuyện suôn sẻ, công thành danh toại. 
 
Điều cần lưu ý, tinh thần làm việc của tuổi Mão lên xuống thất thường, nhất là nam mệnh. Có những lúc ý chí ngùn ngụt, làm việc hăng say, đầy tham vọng, nhưng cũng có khi cảm thấy chán chường, không muốn phấn đấu vì sợ phải nhận lấy thất bại. Vì không duy trì tâm lý ổn định nên dễ nảy sinh tình trạng làm việc theo hứng, kết quả đạt được tuy có nhưng không toàn diện.
 
Trong tháng, công việc của nữ mệnh có phần thuận lợi hơn nam mệnh bởi được Thái Âm cát tinh trợ lực. Cộng thêm Mộc Dục chủ đào hoa hỗ trợ, nhân duyên nữ mệnh tuổi Mão thêm vượng, đi đâu, làm gì cũng có quý nhân trợ giúp. Khi gặp khó khăn, chỉ cần bạn chịu mở lời, ắt có người tình nguyện giúp đỡ nhiệt tình.
 
Những ai còn đi học nên tập trung vào chuyện học hành, thi cử. Đừng tốn quá nhiều thời gian vào chuyện yêu đương. Bính Hỏa Mộc Dục ở Mão, bản mệnh chú ý ăn diện, phô diễn vẻ bề ngoài hơn trước. Vận đào hoa cũng tăng, được nhiều người khác giới chú ý. Mải mê yêu đương sẽ khiến bạn không thể tập trung học tập, là điều mà chính bản thân bạn và gia đình đều không mong muốn.


tu vi thang 5 am lich

Tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Mão

 

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Bước sang tháng 5 âm lịch, tử vi tài lộc của người tuổi Mão vẫn trên đà hanh thông. Được Nguyệt Lệnh che chở, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng trưởng. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định. Ngoài nguồn thu nhập chính còn có một số khoản thu phụ, đỡ đần, trang trải cuộc sống. 
 
Chủ doanh nghiệp, người hành nghề kinh doanh, buôn bán tự do trải qua một tháng tất bật, thu được không ít lợi nhuận. Thời tiết nắng nóng, cộng thêm với mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao, bản mệnh phải vất vả chạy đôn chạy đáo mới có thể gặt hái thành quả như mong muốn. Trời không phụ lòng người có công, hãy xông xáo, chăm chỉ làm việc, tình hình tài chính ắt được củng cố.
 
Trong hợp tác làm ăn, tuổi Mão có thể bắt tay với người tuổi Tuất, Mùi hoặc Hợi sẽ rất có lợi. Tuy nhiên, với người tuổi Dậu lại cần đề cao cảnh giác. Đồng thời lưu ý, không được đơn thương độc mã hành động, kẻo bị coi là “ăn mảnh”, mất uy tín. Bên cạnh đó cần hành sự thận trọng, đừng tin tưởng người khác một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng. Mão Ngọ tương phá, đại diện cho thế lực tiểu nhân gây điều phiền nhiễu, hành xử cẩn thận vẫn hơn.
 
Trải qua không ít khó khăn, thách thức, nữ mệnh tuổi Mão cũng có được thành quả nhất định về tài chính. Tháng này còn được Thái Âm cát tinh soi đường chỉ lối, con đường làm giàu của bạn càng thêm thuận lợi. Nếu có thể, hãy thử sức với một vài hạng mục đầu tư bất động sản, nếu “mát tay”, bạn sẽ bỏ túi không ít tiền của. Theo dõi tử vi hàng ngày để nắm rõ sự biến động của vận trình tài lộc trong cả tháng.
 

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Nhìn chung, tình hình sức khỏe của người tuổi Mão trong tháng 5 âm lịch ổn định, không phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên Mão Mộc tiêu hao cho Ngọ Hỏa, cơ thể suy nhược, khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, uể oải như không còn chút sức lực. 
 
Thêm nữa, bước vào tiết Mang Chủng, dương Hỏa vượng, dễ gây ra tình trạng nóng trong, nhiệt miệng. Cần điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, hạn chế đồ có tính cay nóng, thịt thà, thay vào đó tăng cường thực phẩm giàu chất xơ, kích thích tiêu hóa, gián tiếp nâng cao sức khỏe. Có thể bạn chưa biết tiết Mang Chủng là gì?
 
Ngoài sức khỏe bản thân, tuổi Mão cần lưu ý sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ trong nhà. Tiết trời nắng nóng, ra ngoài trời nắng to, nhiệt độ cao có thể dẫn đến tình trạng say nắng, sốt nhẹ. Đồng thời lưu ý việc sử dụng điều hòa, tránh tình trạng bị sốc nhiệt khi bị thay đổi nhiệt độ đột ngột. 

 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 5 ÂM LỊCH

 
Trong tháng Bính Ngọ, Bính Hỏa lâm Mộc Dục ở Mão, có tác dụng thúc vượng đào hoa, giúp những người còn độc thân nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý. Nhất là nữ mệnh, một bên được Thái Âm trợ lực, bên kia được Mộc Dục nâng đỡ, làm gì cũng được mọi người chú ý, tạo sức hút mãnh liệt đối với người khác phái. 
 
Tuy nhiên, Mộc Dục lại không có lợi cho những ai đã kết hôn. Đào hoa quá vượng dễ trở thành đào hoa dữ, gây bao chuyện sóng gió. Nếu không thận trọng trong các mối quan hệ, thái độ không rõ ràng, e rằng bản mệnh sẽ bị hiểu nhầm hoặc vướng vào rắc rối thị phi, tình cảm yêu đương nam nữ phức tạp, khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.
 
Các cặp đôi yêu nhau đã lâu mà chưa tính tới chuyện kết hôn, tình cảm dễ bị phai nhạt, thậm chí đổ vỡ khi phải đối diện với sóng gió nào đó. Vậy nên, hai bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ về chuyện tình cảm của mình, cân nhắc tình yêu dành cho cả hai còn sâu đậm đến đâu. Nếu thực sự yêu nhau, hãy nhanh tính tới chuyện kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình. Ngược lại, tình cảm không sâu đậm như trước, tốt nhất nên đường ai nấy đi, thà đau một lần còn hơn dai dẳng mãi không thôi.

Để nắm bắt vận mệnh trong tầm tay, mời quý độc giả theo dõi Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh trên Lichngaytot.com.
 
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
Xem tử vi tháng, tài vận tháng theo năm sinh của bạn
Vui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

BÌNH LUẬN (25)

nguyễn thùy dương
11:27 20/05/2017

mình sinh ngày 6/12/1992 ? ad xem giúp m vs ạ

nguyễn thùy dương
11:26 20/05/2017

m k xem đc mọi người ơi , nhập ngày tháng năm sinh vô hết rồi cũng k xem đc đáp án

Nguyễn Quang Tuân
08:05 19/05/2017

Thật tuyệt vời khi xem được tử vi tháng sớm như mong đợi.như vậy mình sẽ có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho tháng kế tiếp. Cảm ơn Admin .... cảm ơn Lịch ngày tốt !

Nguyễn Quang Tuân
08:12 12/05/2017

Trong phần tử vi tháng nên xem được trước 15 ngày ,như vậy khi xem xong có kế hoạc cho tháng tới sớm .Cảm ơn nhiều

Nguyenbadung
09:31 06/05/2017

Gan nua thang rồi ma co thay gi đâu a tinh duyên thi ko co cv bập bềnh lam a ơi

nguyễn sơn
05:32 06/05/2017

tks ad nhiều tôi muốn theo dõi từng thắng bằng cách nào ?

Kimy
11:45 21/04/2017

Gần cuối tháng al rùi sao ko có tử vi vậy ad ? Phải có trước nữa tháng khi qua tháng tò mò quá . Bước vào tháng rùi hết ham để xem.

le duc hung
07:26 21/04/2017

Xem han thang ba

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright@lichngaytot.com,Allrights reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x